Hiển thị tất cả 20 kết quả

Sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ tự hào được các tổ chức quốc tế và các hiệp hội kiểm định chất lượng cấp bằng chứng nhận về chất lượng sản phẩm của mình.

Sàn gỗ Robina

Là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Robin – Malaysia nổi tiếng kết hợp với việc ứng dụng nền sản xuất có công nghệ tiên tiến của Đức và Singapore. Từ những điều kiện thuận lợi đó đã tạo ra sàn gỗ Robina chất lượng, tuyệt đẹp trên từng centimet vuông gỗ.

Công ty Tiến Đạt vui mừng thông báo đến Quý khách hàng về sự kiện Robina Flooring Sdn Bhd đã cho ra mắt bộ sưu tập sàn gỗ Robina Aqua.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Robina

Bộ sưu tập lần này có 8 mã màu từ gam màu trầm ấm đến gam màu sáng. Đặc biệt sản phẩm lần này có khả năng CHỊU NƯỚC liên tiếp lên đến 10 NGÀY:

  • Chống nước tràn bề mặt lên đến 72 giờ
  • Bảo hành ngập nước lên đến 10 ngày
  • Bảo hành mối 15 năm
  • Hèm khóa R-lock thông minh
  • Sản phẩm thích hợp cho khí hậu nồm ẩm tại Việt Nam.

Sàn gỗ Robina Aqua là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước đầu tiên đến từ Robina Flooring Sdn Bhd. Dòng sàn gỗ Malaysia này đem đến ván gỗ lót sàn chống mối chất lượng cao được đón nhận từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nay, dưới sự tích hợp công nghệ mới, sàn gỗ Robina Aqua chịu nước ra đời đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Danh sách sản phẩm sàn gỗ Robina:


Sàn gỗ Robina có lớp bề mặt vân đẹp, được nhập khẩu từ châu âu, khả năng chịu mài mòn va đập AC3, AC4. Cốt gỗ là HDF siêu chịu nước gần như không có biến dạng trong quá trình sử dụng, dù với điều kiện độ ẩm thấp.