Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phụ kiện sàn gỗ là những sản phẩm lắp đặt kèm để hoàn thiện mặt sàn và trang trí cho sàn nổi bật bao gồm nẹp nhôm, phào ốp chân tường, tấm xốp cao su non.

Phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ là sản phẩm lắp đặt kèm để hoàn thiện mặt sàn và trang trí cho sàn nổi bật bao gồm:

Phụ kiện bắt buộc thi công sàn gỗ:

– Xốp lớp lót đệm để ngăn hơi ẩm từ mặt sàn lên gỗ, căn bằng mặt phẳng sàn và giảm tiếng ồn bước chân. Có loại thường và cán màng bạc đầy 2mm hoặc 3mm hoặc các loại cao su non 2-3mm thậm chí đến 5mm.

– Nẹp kết thúc dùng để che đầu cắt khi sàn kết thúc vào chỗ cửa và các cạnh không tiếp giáp với tường. Có loại nhôm và nhựa dày 8 -12 hoặc 15mm.

– Nẹp T để ngăn phòng giữa sàn gỗ với vật liệu khác hoặc giữa sàn gỗ với nhau tránh sự giãn nở của sàn gỗ khi lát sàn trên diện tích rộng

– Nẹp chênh cốt được sử dụng khi liên kết giữa mặt sàn cao và mặt sàn thấp.

Phụ kiện để lót sàn lựa chọn:

– Len chân tường (phào) hoặc nẹp để trang trí góc chân tường, khi lắp sàn gỗ bắt buộc chừa khoảng hở cách tường 8 – 12mm để gỗ giãn nở.

– Nẹp nối sàn để liên kết từ khoảng sàn gỗ với sàn gạch, nối ngay cửa phòng, nối sàn gỗ này với sàn gỗ khác.

– Nẹp mũi bậc (nẹp cầu thang) khi điểm kết của sàn là hạ bậc (như đoạn xuống cầu thang) nẹp có dạng chữ V có thể chọn nẹp F thay thế.

Phụ kiện sàn gỗ là yếu tố tạo nên sự liên kết và kết hợp hoàn hảo để hoàn thiện bề mặt sàn gỗ tuyệt vời hơn. Hãy liên hệ với Kho Sàn Gỗ Tiến Đạt để được tư vấn.