Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thanh lam gỗ nhựa đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng, trở thành vật liệu hàng đầu được ưa chuộng, ứng dụng làm giàn hoa, nhà chòi, vách ngăn không gian,…

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Thanh lam gỗ nhựa là một vật liệu nhựa composite chứa thành phần chính là bột gỗ và hạt nhựa. Sản phẩm này chỉ chứa một số ít chất kết dính và chất tạo màu. Tuy hơn phân nữa là bột gỗ nhưng thanh lam gỗ nhựa không hề bị phá hoại bởi côn trùng gây hại.

Thanh lam gỗ nhựa là vật vật liệu trang trí có kiểu dáng giống như thanh gỗ tự nhiên, được sản xuất nhằm thay thế nguyên liệu gỗ đắt tiền. Dưới sự khan hiếm tài nguyên rừng ngày một nghiêm trọng, sản phẩm hứa hẹn sẽ thay thế gỗ hoàn toàn trong tương lai. Chúng ứng dụng được cả nội thất và ngoại thất.

Ứng dụng của thanh lam gỗ nhựa

Ứng dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời làm giàn hoa Pergola.

Thanh lam gỗ nhựa chắn nắng sân thượng, ban công.

Ứng dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời làm nhà chòi.

Hàng rào, lan can làm từ thanh lam gỗ nhựa ngoài trời.

Sử dụng thanh lam gỗ composite ốp tường, ốp trần.

Ứng dụng thanh lam gỗ nhựa làm vách ngăn không gian.

Có thể thấy ứng dụng thanh lam gỗ nhựa ngoài trời rất đa dạng. Tùy vào phong cách công trình, bạn có thể lựa chọn ứng dụng thanh lam gỗ nhựa sao cho phù hợp. Sau đây là một số mẫu mã thanh lam gỗ nhựa được Kho Sàn Gỗ Tiến Đạt giới thiệu:


Với nét đẹp mộc mạc, đơn giản gần giống với gỗ tự nhiên. Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời sẽ mang đến các không gian kiến trúc mới mẻ, độc đáo. Vật liệu này cũng là một trong số những vật liệu có tính tối ưu, hiệu quả nhất. Với tính thẩm mỹ cao, bền vững theo thời gian nhờ phần sắc bên trong và có mức chi phí hợp lý.