Giới thiệu dịch vụ cung cấp lắp đặt sản phẩm sàn gỗ và thông tin tư vấn các mặt hàng sản phẩm do Tiến Đạt cung cấp dựa trên nguyên tắc phát hành nội dung, hình ảnh do Tiến Đạt phát hành và chịu trách nhiệm.

I – Mục đích hoạt động website

Website khosangovn.com hoạt động với mục đích giới thiệu thông tin Công ty TNHH Sàn Gỗ Tiến Đạt
Địa chỉ: 869 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0907 215 109
Giới thiệu dịch vụ cung cấp lắp đặt sản phẩm sàn gỗ và thông tin tư vấn các mặt hàng sản phẩm do Tiến Đạt cung cấp dựa trên nguyên tắc phát hành nội dung, hình ảnh do Tiến Đạt phát hành và chịu trách nhiệm.

II – Quyền lợi nghĩa vụ khách hàng và công ty Tiến Đạt:

1. Quyền lợi nghĩa vụ công ty Tiến Đạt :
Sàn gỗ Tiến Đạt cung cấp thông tin sản phẩm chính xác và có căn cứ đúng như sản phẩm thực tế và chịu trách nhiệm về thông tin nội dung đã phát hành.
Sàn gỗ Tiến Đạt có trách nhiệm tư vấn theo yêu cầu của bên mua ,giải quyết các thắc mắc cung cấp thông tin cần thiết đến sản phẩm và dịch vụ. Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.
Hỗ trợ khách hàng về các khoản mục đã thỏa thuận,trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của bên mua.
Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, bão hành,cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thỏa thuận.
Cung cấp đầy đủ các giấy tờ : Giấy chứng nhận – Bảo hành sản phẩm, chứng chỉ thi công dịch vụ,hóa đơn chứng từ các giấy tờ liên quan ( nếu có ).Sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán.

2. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng :
Người mua hàng được tư vấn tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ do Sàn gỗ Tiến Đạt phát hành trên website. Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thêm tại website hoặc đăng nhận định nhận xét thắc mắc tại mỗi trang nội dung được website cho phép. Nội dung đăng tin không spam không vị phạm pháp luật không có ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức cá nhân nào.
Cung cấp thông tin mục đích sử dụng cho bên cung cấp Tiến Đạt. Các thông tin về quy mô số lượng. Thực hiện đúng các điều khoản quy định do người bán quy định.
Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thỏa thuận với người bán. Nhận các hóa hơn chứng từ. Giấy bảo hành, các giấy tờ liên quan ( nếu có ).
Hỗ trợ giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên ( Nếu có ) Tuần thủ đúng các điều khoản đã ký kết.
Hỗ trợ cung cấp thông tin ,giấy tờ liên quan liên quan tới giao dịch hợp tác giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu được yêu cầu.

III – Lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin khách hàng,thông tin hợp đồng lắp đặt đều được bảo mật và lưu trữ tối đa 30 năm. Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng thực hiện các điều khoản bảo hành với các sản phẩm có chế độ bảo hành cao.
Mọi hình ảnh được chia sẻ trên website đều được sự đồng ý của khách hàng.

IV – Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ TIẾN ĐẠT
Địa chỉ: 869 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM
Hotline: 0907.215.109
Email: sangotiendat869@gmail.com
Website : khosangovn.com