Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn gỗ AGT là số 1 tại Thổ Nhĩ Kỳ, chất lượng cao có giá cả cạnh tranh nên được nhiều người yêu thích sử dụng, sở hữu khả năng về độ chống chịu nước rất tốt.

Sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ

Tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp AGT

Sàn gỗ AGT đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn, sử dụng cho nhà ở, công ty, các khu vui chơi. Đặc biệt là những nơi chăm sóc sức khỏe cũng đang dần lựa chọn các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phong phú, dễ lắp đặt, giá tốt và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Sàn gỗ AGT có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và môi trường của Đức. Ván sàn AGT còn đạt được chứng chỉ Blue Angel về chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu với môi trường theo ISO-14024, chỉ được trao cho các sản phẩm tốt nhất trong mỗi loại.

Lý do sàn gỗ AGT được tin dùng nhiều là gì?

Sàn gỗ AGT có độ an toàn cao: 100% các nguyên liệu từ loại gỗ rừng tự nhiên. Nhờ vào công nghệ chống nước mới không dùng hóa chất phụ gia nên sàn gỗ AGT đạt tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu rất an toàn cho sức khỏe mà thân thiện với người dùng.

Hèm khóa tiên tiến: Sử dụng loại hèm khóa độc quyền AGT cho tác dụng gắn kết chắc chắn. Điều này giúp cho sàn không bị hiện tượng trôi hèm hay hở hèm như loại sàn gỗ khác. Với hèm V (chữ V) rất đặc trưng nên sàn gỗ AGT công nghiệp không bị vênh mép do nước.

Bảo hành sàn gỗ AGT lâu dài: Nhà sản xuất AGT luôn cam kết bảo hành thời hạn đến 25 năm cho mọi sản phẩm. Đồng thời, tập đoàn còn bảo hành lắp đặt 12 tháng cho khách hàng.

Giá thành phù hợp: Là dòng thương hiệu chính hãng từ nhà máy được sản xuất cũng như phân phối trực tiếp nên có mức giá thành hợp lý.

Sau đây là một số mẫu mã sàn gỗ AGT tại Kho Sàn Gỗ Tiến Đạt: