Showing all 12 results

Sàn nhựa tự dán có keo sẵn giả gỗ Golden có lớp phủ siêu cứng, bảo vệ mặt sàn, chống trầy xước, mài mòn, an toàn cho sức khỏe và người dùng, thân thiện với môi trường.

Sàn nhựa Golden tự dính thi công lắp đặt dễ dàng hơn so với các loại sàn nhựa Golden khác vì chúng có 1 lớp keo tự dính ở mặt đế.

Thi công sàn nhựa tự dán có keo sẵn giả gỗ Golden

Sàn nhựa tự dính là sàn nhựa có keo sẵn bóc dán được xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam. Sản phẩm có một lớp keo ở đế, chỉ cần bóc miếng giấy lót và dán sàn nhựa xuống mặt nên là bạn đã có thể thực hiện quy trình lắp đặt một cách vô cùng đơn giản.
Sàn nhựa tự dán có keo sẵn với nhiều tính ưu việt, màu sắc tông gỗ Châu Âu rất đẹp, tạo cảm giác thoáng mát và sang trọng, độ bền cao, giá thành rẻ và đặc biệt dễ lắp đặt.

Sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn hay còn gọi là sàn vinyl vân gỗ có keo sẵn, sàn PVC vân gỗ tự dán là vật liệu trải sàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là sản phẩm dùng thay để cho sàn gỗ truyền thống. Sàn nhựa có keo có thể dùng để trải lót sàn nhà ở, lót sàn văn phòng, lót shop quần áo, quán cà phê, phòng tập gym…


Khi lắp đặt sàn Golden bạn chỉ cần bóc lớp đề can và dán trực tiếp tấm sàn nhựa nên mặt nền là hoàn thành. Công việc này bạn có thể tự lắp đặt hoặc thuê thợ thi công.